Giá tiêu hôm nay 24/11: Sẽ tăng cao trong vụ mới!

Giá tiêu hôm nay 24/11/2020 tại thị trường thế giới được dự báo sẽ tăng mạnh trong vụ mùa thu hoạch mới. Giá tiêu trong nước cũng đang tăng nhẹ.

Giá cà phê hôm nay 19/11: Lao dốc khi vụ mùa mới bắt đầu

Giá cà phê hôm nay 19/11/2020 tại thị trường nước tiếp tục giảm trong khi vụ mùa thu hoạch đã bắt đầu. Tại thế giới, giá cà phê điều chỉnh trái chiều.

Giá tiêu hôm nay 16/11: Kỳ vọng đạt mốc 70 triệu đồng/tấn

Giá tiêu hôm nay 16/11/2020 trong nước đang đi ngang. Nhiều chuyên gia kỳ vọng, giá tiêu trong nước sẽ đạt 70 triệu đồng/tấn vào cuối năm.

Nông dân hiến kế cách ‘sống khỏe’ với cây tiêu

Cùng với giá thấp, bệnh chết nhanh chết chậm là nỗi kinh hoàng đối với người trồng tiêu. Vậy nhưng, nhiều hộ dân và HTX trồng tiêu vẫn sống khỏe, vì sao?

Vì sao áp thuế GTGT 5% giá phân bón không tăng?

Thông thường, khi áp thuế giá trị gia tăng (GTGT) với bất cứ mặt hàng nào đều có thể khiến giá sản phẩm tăng, tại sao phân bón lại ngoại lệ?

Giá tiêu hôm nay 9/11: Tiêu đen Ấn Độ giảm nhẹ

Giá tiêu hôm nay 9/11/2020 tại thị trường thế giới tiếp tục giảm nhẹ ở mặt hàng tiêu đen. Trong nước, giá tiêu giảm nhẹ ở vài nơi.

Giá tiêu hôm nay 3/11: Tiêu đen Ấn Độ giảm nhẹ

Giá tiêu hôm nay 3/11/2020 thế giới đang giảm nhẹ với mặt hàng tiêu đen Ấn Độ, nhưng có xu hướng tăng với tiêu trắng của Trung Quốc.

Vườn lan hồ điệp trên cao nguyên

Chúng tôi đến tham quan vườn hoa lan hồ điệp của anh Nguyễn Hữu Ánh (sinh năm 1972) ở thôn Biaray, xã N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Viện Khoa học - Kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên: Vì một nền nông nghiệp chất lượng và bền vững

Quy tụ nhiều nhà khoa học tâm huyết và có uy tín với hàng trăm công trình nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, Viện Khoa học - Kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên....

Giá cà phê hôm nay 27/10: Đồng loạt tăng nhẹ 200 đồng

Giá cà phê hôm nay 27/10/2020 đồng loạt tăng nhẹ ở nhiều địa phương trong cả nước. Giá cà phê thế giới vẫn gặp trở ngại do Covid-19.

Giá tiêu hôm nay 26/10: Thị trường thu mua tăng cao

Giá tiêu hôm nay 26/10/2020 trong nước tăng cao khi nhu cầu tiêu thụ cuối năm đang tăng cao, cộng thêm trữ lượng tiêu trên thế giới không còn nhiều.

Xuất khẩu nông sản Tây Nguyên: Biến điểm yếu thành cơ hội

Tuy là vùng có nhiều lợi thế trong phát triển nông nghiệp, nhưng Tây Nguyên vẫn chưa khai thác hiệu quả tiềm năng.

Liên kết website

Mở liên kết
Bottom