Triển khai chương trình Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân

07/10/2021 11:16:47 GMT+7

Theo đó, từ ngày 5 đến 12-10, các đơn vị sẽ tiến hành thu mua khoảng 20 tấn bí xanh, bí đỏ của nông dân tại các địa phương trong và ngoài tỉnh và bán lại cho người dân với giá niêm yết 6.000 đồng/kg tại 2 điểm bán hàng lưu động trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (khuôn viên Trung tâm Văn hoá tỉnh và khu vực góc ngã 3 đường Phan Chu Trinh - Y Moal).

Điểm kết nối tiêu thụ nông sản tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

Với 1 kg bí tiêu thụ được, chương trình sẽ góp 1.000 đồng vào nguồn quỹ để thực hiện chương trình "Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình" do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động, qua đó trao tặng các phần quà ý nghĩa cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm thiết thực nhằm giúp nông dân giảm bớt khó khăn trong sản xuất, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của Hội Nông dân các cấp trong các hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

Vân Anh

Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

TIN NỔI BẬT

Một loại hạt tiêu xuất khẩu tăng rất mạnh trong năm nay

Xuất khẩu hầu hết các chủng loại hạt tiêu trong 8 tháng đầu năm 2021 giảm về lượng. Tuy nhiên, một chủng loại hạt tiêu lại tăng rất mạnh cả lượng và giá trị.

Liên kết website

Mở liên kết
Bottom